To my dear friend !

    » Chúc bạn một ngày tốt lành với những niềm vui mới, những cuộc phiêu lưu mới và những người bạn mới. Hãy sống trọn vẹn ngày hôm nay như thể đó là ngày cuối cùng bạn nhé ! Và dẫu cho ngày hôm nay có điều gì làm cho bạn buồn, thì hãy luôn nhớ rằng, dù thế nào đi chăng nữa, ngày mai vẫn là một ngày mới - ngày đầu tiên trong phần còn lại cuộc đời của bạn. Đó sẽ là một chương mới, một cuộc hành trình mới, với những điều mới mẻ đang chờ đợi bạn. Và tôi muốn nói rằng : Trong mọi cuộc hành trình, tôi luôn ở bên bạn, luôn theo dõi theo từng bước chân của bạn !!!

   » Mọi người hay nói với nhau rằng họ sẽ "mãi mãi là bạn" nhưng mãi mãi là đến bao giờ ? Các bạn có thể là bạn thân trong một năm, sau đó là bạn tốt, không nói chuyện với nhau thường xuyên năm sau đó, và không muốn nói chuyện với nhau một năm sau nữa !

   » Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng, dù rằng chúng ta không bao giờ nói chuyện lại thì bạn vẫn đặc biệt đối với tôi và bạn đã mang đến cho tôi sự đổi thay trong cuộc sống. Tôi luôn nghĩ về bạn, tôn trọng bạn và thật sự yêu mến bạn ! ^^

   » Hãy để những người bạn cũ của bạn biết rằng bạn chưa quên họ, và nói với những người bạn mới bạn sẽ không bao giờ quên họ. Hãy nhớ, mọi người đều cần có một người bạn. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận thấy giống như bạn không hề có bạn bè, nhưng hãy nhớ những điều này và luôn biết rằng luôn có một ai đó quan tâm đến bạn và luôn quan tâm đến bạn !

    » Ngày nào đó bạn cảm thấy thật buồn và muốn khóc, hãy gọi tôi! Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười nhưng tôi có thể cùng khóc với bạn! Nếu có một ngày bạn không muốn nghe một ai nói nữa, hãy gọi tôi! Tôi sẽ đến bên bạn chỉ để im lặng không nói một lời, nhưng tôi muốn bạn cảm thấy tôi luôn ở bên bạn! Nhưng một ngày nào đó, bạn gọi tôi mà không thấy trả lời, hãy chạy đến bên tôi, vì lúc đó tôi đang cần bạn! Chúng ta bên nhau và chia sẻ với nhau, đơn giản vì chúng ta là bạn!!!

        Bây giờ hãy gởi thông điệp này đến những người bạn của bạn trong vòng 5 phút ! Không có chuyện gì xảy ra nếu bạn không gởi, nhưng nếu bạn gởi họ sẽ cảm thấy may mắn vì có những người bạn luôn quan tâm đến mình. Hãy gởi cho người bạn cũ lâu ngày không gặp. Hãy gởi cho người bạn "dễ thương" (^^) mới quen. Hãy gởi cho người bạn mà bạn chỉ mới gặp một lần nhưng không thể nào quên. Và hãy gởi cho những người mà bạn sắp làm bạn ! Rồi bạn sẽ thấy rằng, chỉ bằng một hành động nhỏ nhất, đơn giản nhất, bạn đã mang niềm vui đến cho người khác. Và bạn cũng sẽ khám phá ra một chân lý giản dị nhất : đó là niềm vui cho người khác sẽ mang lại niềm vui cho chính mình, hạnh phúc sẽ càng nhân lên khi nó càng được sẻ chia cho nhiều người !!!